Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Báo Công Lý: Phát hiện thi thể người đàn ông dưới ruộng lúa

Thi thể người đàn ông được người dân phát hiện vào sáng ngày 23/5, tại địa phận xóm 14, xã Giao Yến (huyện Giao Thủy, Nam Định).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-duoi-ruong-lua-299908.html

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người điều khiển máy gặt lúa bất ngờ phát hiện thi thể một nam giới đang trong quá trình phân hủy nằm dưới mặt ruộng. Sự việc được nhanh chóng báo cho lực lượng chức năng.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông.

Tiếp nhận tin báo, cơ quan công an huyện Giao Thủy đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Lãnh đạo UBND xã Giao Yến xác nhận và cho biết, đã có 1 gia đình ở xã Giao Châu (huyện Giao Thủy) đến hiện trường để nhận dạng người thân. Tuy nhiên, họ vẫn đang phải chờ cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi sau đó mới cho nhận dạng thi thể.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Mai Đỉnh

Tìm kiếm:✨

  • Giao Yến, UBND xã Giao Yến, Gặt lúa, Huyện Giao Thủy, Giao Châu, Giao Thủy, Công an huyện Giao Thủy, Ruộng lúa, Phân hủy, Mai Đỉnh, Thi thể, Ruộng, Nam Định, Nam giới, Nhận dạng