Thứ Bảy, 25 tháng 5, 2019

Báo Dân Việt: CLIP: Bùi Tiến Dũng ngây người trước siêu phẩm của 'chú lùn' V.League

Tiến Dũng đang thể hiện phong độ rất tệ trong cả 2 trận đấu được HLV Chu Đình Nghiêm trao cơ hội bắt chính.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-thao/clip-bui-tien-dung-ngay-nguoi-truoc-sieu-pham-cua-chu-lun-vleague-982764.html

Thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Có tin đồn cho rằng, Tiến Dũng được HLV Chu Đình Nghiêm trao cơ hội bắt chính trong 2 trận gần đây là để cầu thủ này có cơ hội được triệu tập lên tuyển. Tuy nhiên, chính thủ môn người Thanh Hóa đang tự vứt bỏ những cơ hội đó.

Sau 2 trận liên tiếp được bắt chính, Tiến Dũng để thủng lưới tới 4 bàn. Trong trận đấu hôm qua, Hà Nội FC đã để thua 0-2 trước Nam Định, trong đó có một bàn thắng khiến thủ môn xứ Thanh phải chôn chân đứng nhìn.

Cụ thể, ở phút 70, cầu thủ Thế Vương của Nam Định, người có chiều cao khiêm tốn nhất V.League (1m56) đã có pha lốp bóng điệu nghệ từ ngoài vòng cấm, bóng đi vào góc cao khiến Tiến Dũng không thể lùi về cản phá. Một bàn thua bất lực của người hùng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018.

Xem lại siêu phẩm của chú lùn Thế Vương khiến Tiến Dũng bó tay:

Hoàng Linh

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Tiến Dũng, Ngây người, Thế Vương, Nam Định, Lùn, Chu Đình Nghiêm, Bắt chính, Tiến Dũng, Lốp bóng, Chôn chân, Siêu phẩm, Hoàng Linh, Điệu nghệ, Vứt bỏ, Bó tay