Thứ Bảy, 25 tháng 5, 2019

Báo Dân Việt: Rợn người phát hiện thi thể không còn nguyên vẹn trôi dạt vào bờ biển

Người dân ở ven biển Hải Hòa hoảng hốt khi phát hiện một xác chết không nguyên vẹn đang nổi ở mép nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/ron-nguoi-phat-hien-thi-the-khong-con-nguyen-ven-troi-dat-vao-bo-bien-982808.html

Người dân phát hiện thi thể không còn nguyên vẹn trôi dạt vào bờ biển Nam Định. Ảnh: H.L

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h sáng 25/5, tại bờ biển Hải Hòa, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Ông Hoàng Văn Thành, Phó trưởng Công an xã Hải Hòa (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) cho biết, vào thời điểm trên, một người dân ở xã Hải Hòa khi đi ra biển sửa giếng để bơm nước vào đầm nuôi hải sản đã phát hiện một "vật thể lạ" đang trôi dập dềnh ở mép biển. Khi đến gần để kiểm tra người này hoảng hốt phát hiện ra đó là một thi thể người, nhưng bị mất phần đầu.

Sau đó, người dân đã thông báo vụ việc tới cơ quan chức năng. Khi đưa thi thể lên bờ, lực lượng chức năng xác minh ban đầu cho thấy đây là một thi thể nam giới đang trong giai đoạn phân hủy mạnh. Nạn nhân chỉ mặc một chiếc quần đùi, không có tư trang, vật dụng gì khác.

Cùng ngày, lực lượng giám định pháp y của Công an tỉnh Nam Định đã xuống hiện trường để thực hiện giám định, tìm nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Hiện danh tính nạn nhân tử vong đang được xác định.

Nguyễn Đức

Tìm kiếm:✨

  • Hải Hậu, Hải Hòa, Biển Hải Hòa, Trôi dạt, H.L, Mép nước, Hoàng Văn Thành, Bờ biển, Dập dềnh, Công an tỉnh Nam Định, Nam Định, Nguyễn Đức, Thi thể, Nguyên vẹn, Hoảng hốt