Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Báo Một Thế Giới: Sau Quảng Nam đến lượt Nam Định thay tướng vì thành tích bết bát

Sau 10 vòng đấu V.League 2019, liên tiếp nhiều đội bóng thay tướng khi CLB có thành tích không tốt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-thao-c-71/sau-quang-nam-den-luot-nam-dinh-thay-tuong-vi-thanh-tich-bet-bat-113742.html

Nếu như ngày hôm qua, cựu vương Quảng Nam thông báo thay HLV trưởng Hoàng Văn Phúc bằng ông thầy trẻ Vũ Hồng Việt thì hôm nay CLB Nam Định cũng cho biết có sự thay đổi ở hàng ghế huấn luyện. Theo đó, ông Nguyễn Văn Sỹ sẽ thôi nắm ghế HLV trưởng mà lui về làm Giám đốc kỹ thuật. Thay thế vị trí của cựu tuyển thủ Việt Nam là trợ lý Nguyễn Văn Dũng.

Đây được xem là điều bất ngờ khi ngày mai, Nam Định sẽ gặp ĐKVĐ Hà Nội tại vòng 11. Sau 10 vòng đấu, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ chỉ mới có 9 điểm với hai trận thắng, ba hòa và thua 5. Thành tích này khiến đội bóng đang đứng vị trí thứ 12/14 đội.

Sau 10 vòng đấu tại V.League 2019 đã có 4 đội bóng thay tướng. Đầu tiên là đội Bình Dương khi HLV Trần Minh Chiến từ chức và trợ lý Nguyễn Thanh Sơn lên dẫn dắt. Sau đó, HLV Dương Minh Ninh của HAGL cũng đã nhường lại vị trí thuyền trưởng cho HLV Lee Tae Hoon để lui về ghế Giám đốc kỹ thuật. Ngày hôm qua 22.5, Quảng Nam cũng thay HLV trưởng Hoàng Văn Phúc bằng ông thầy trẻ Vũ Hồng Việt và có ý định mời cựu HLV tuyển Việt Nam vào ghế GĐKT nhưng ông chưa trả lời.

Anh Trần

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Sỹ, Lee Tae Hoon, Nam Định, Giám đốc kỹ thuật, ĐKVĐ Hà Nội, Từ chức, HLV trưởng, Vũ Hồng Việt, Bết bát, Nguyễn Văn Dũng, Hoàng Văn Phúc, Nguyễn Thanh Sơn, Trần Minh Chiến, Đến lượt, Vòng đấu