Thứ Bảy, 25 tháng 5, 2019

Báo NLĐ: Tá hỏa phát hiện thi thể không đầu dạt vào bờ biển

Trong lúc đi ra biển lao động,người dân ở Nam Định tá hỏa khi phát hiện một thi thể không đầu đang dạt vào bờ biển.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/ta-hoa-phat-hien-thi-the-khong-dau-dat-vao-bo-bien-20190525174845549.htm

Chiều ngày 25-5, tin từ UBND xã Hải Hòa, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện 1 thi thể trôi dạt vào bờ biển trong tình trạng mất đầu và đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể xác chết không đầu trôi dạt vào bờ biển Nam Định

Theo đó, vào khoảng 7 giờ sáng ngày 25-5, một người dân địa phương trong lúc đi ra biển lao động thì phát hiện có một "vật thể lạ" đang trôi dập dềnh ở mép biển.

Tới gần kiểm tra, người này tá hỏa hoảng phát hiện đó là thi thể chết không đầu là nam giới.

Sự việc nhanh chóng được báo tới chính quyền địa phương và thi thể nhanh chóng được đưa vào bờ.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng không tìm thấy tư trang hay giấy tờ tuy thân, thi thể được xác định là một nam giới đang trong giai đoạn phân hủy mạnh, bị mất phần đầu và chỉ mặc một chiếc quần đùi.

Hiện, lực lượng Công an huyện Hải Hậu và Công an tỉnh Nam Định đã tới hiện trường thụ lý vụ việc, xác minh làm rõ danh tính nạn nhân và nguyên nhân vụ việc.

Phong Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Hải Hậu, Hải Hòa, Trôi dạt, Công an huyện Hải Hậu, Phong Sơn, Tá hỏa, Bờ biển, Dạt, Mất đầu, Dập dềnh, Công an tỉnh Nam Định, Nam Định, Thi thể, Tư trang, Quần đùi