Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Báo Pháp Luật VN: Tá hỏa phát hiện thi thể đang phân hủy mạnh dưới ruộng lúa đang gặt

Trong lúc đang gặt lúa, nhiều người dân xã Giao Yến tá hỏa khi phát hiện một thi thể người đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/tin-nong/ta-hoa-phat-hien-thi-the-dang-phan-huy-manh-duoi-ruong-lua-dang-gat-453923.html

Thi thể người đàn ông được phát hiện đang phân hủy dưới ruộng lúa

Chiều ngày 23/05, ông Trần Khắc Căn, Chủ tịch UBND xã Giao Yến (huyện Giao Thủy, Nam Định) cho biết người dân trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể được cho là nam giới đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày (23/05), tại địa phận xóm 14, xã Giao Yến, một người điều khiển máy gặt đang thu hoạch lúa đã phát hiện thi thể một người được cho là nam giới đang trong quá trình phân hủy.

Hiện đang có người đến nhận diện thi thể

Tiếp nhận tin báo, cơ quan công an đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

“Nạn nhân chừng 35 – 37 tuổi, tử vong khoảng 7 đến 10 ngày trước, thi thể đang phân hủy. Một người dân ở xã Giao Châu (huyện Giao Thủy) có người nhà bị mất tích cùng thời gian nạn nhân tử vong đã đến chờ nhận diện thi thể”, ông Căn cho biết.

Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Anh Tuấn

Tìm kiếm:✨

  • Giao Yến, UBND xã Giao Yến, Trần Khắc Căn, Gặt lúa, Giao Châu, Giao Thủy, Huyện Giao Thủy, Ruộng lúa, Phân hủy, Gặt, Tá hỏa, Máy gặt, Thi thể, Nam Định, Nam giới