Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Báo TH&PL: Nam Định: Nổ súng trong quán karaoke, hai người tử vong

Vụ nổ súng sau khi xô xát tại quán karaoke Sao Băng (số 330 đường Lương Thế Vinh, phường Cửa Bắc, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định) đã khiến 3 người thương vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo TH&PL, nguồn bài: http://thuonghieuvaphapluat.vn/nam-dinh-no-sung-trong-quan-karaoke-hai-nguoi-tu-vong-d22395.html

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 19/5, tại quán karaoke Sao Băng đã xảy ra vụ xô xát giữa hai nhóm thanh niên.

Đến khoảng 22h thì có tiếng súng nổ trong quán karaoke và có nhiều người từ trong quán hốt hoảng chạy ra ngoài. Trong đó có một nam thanh niên chạy đến cửa quán thì đổ gục xuống.

Hiện trường tại quán karaoke Sao Băng khiến hai người tử vong (Ảnh: Internet)

Ngay sau đó, xe cấp cứu 115 đã được gọi đến vận chuyển những người bị thương đi cấp cứu. Được biết, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nam Định, xác định có một người đã tử vong tại chỗ là Phạm Thành L (SN 1995, trú tại xã Yên Trung, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) do vết thương quá nặng.

Tới tối 20/5, có thêm một nạn nhân tử vong là Dương Quang Đ (SN 1991, ngụ tại phường Bà Triệu, TP.Nam Định) nâng số nạn nhân tử vong lên 2 người.

Cũng tại một diễn biến khác, được biết nhóm rút súng bắn trong quán karaoke có Trần Quốc Hùng (31 tuổi, trú phường Phan Đình Phùng, TP Nam Định). Ngay sau khi gây án, đối tượng này cùng đồng bọn đã bỏ trốn khỏi địa bàn.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thanh Huyền (T/H)

Tìm kiếm:✨

  • Quán karaoke Sao Băng, Karaoke Sao Băng, Cửa Bắc, Dương Quang Đ, Đường Lương Thế Vinh, Quán karaoke, Nam Định, TP.Nam Định, Yên Trung, Tiếng súng, Trần Quốc Hùng, Nổ súng, Ý Yên, Hai người, Thương vong