Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Báo Tiền Phong: Nam Định bất ngờ thay 'tướng' trước ngày đấu Hà Nội FC

Ông Nguyễn Văn Sỹ nhường ghế HLV trưởng cho anh trai- trợ lý Nguyễn Văn Dũng và lui về làm Giám đốc kỹ thuật của CLB Nam Định.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/the-thao/nam-dinh-bat-ngo-thay-tuong-truoc-ngay-dau-ha-noi-fc-1419705.tpo

Nam Định (áo vàng) đối mặt với cuộc đua trụ hạng

Nam Định đưa ra sự điều chỉnh nhân sự ngay trước thềm cuộc đấu với ĐKVĐ Hà Nội FC ở vòng 11 V-League. Sau 10 vòng đấu, Nam Định mới chỉ có 9 điểm và xếp vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng.

Đối mặt với một cuộc đua trụ hạng rất khốc liệt, đội bóng thành Nam đã có sự điều chỉnh khá thú vị trên băng ghế huấn luyện. Theo đó, trợ lý Nguyễn Văn Dũng được đôn lên làm HLV trưởng, thay thế ông Nguyễn Văn Sỹ. Trong khi đó, ông Nguyễn Văn Sỹ vẫn sẽ tiếp tục góp mặt trong đội ngũ Ban huấn luyện của Nam Định trên cương vị Giám đốc kỹ thuật.

Trợ lý Nguyễn Văn Dũng chính là anh trai của HLV Nguyễn Văn Sỹ. Ông Nguyễn Văn Dũng sinh năm 1963, từng là một trong những tiền đạo xuất sắc của bóng đá Việt Nam. Khi còn là cầu thủ, ông từng 4 lần giành danh hiệu Vua phá lưới ở giải VĐQG các năm 1984, 1985, 1986 và 1998.
Sau khi giải nghệ, ông theo làm trợ lý cho người em trai Nguyễn Văn Sỹ từ CLB Ninh Bình tới Cần Thơ rồi hồi hương Nam Định.

Ông Nguyễn Văn Dũng sẽ ra mắt trên cương vị mới trong trận đấu gặp Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 11 V-League vào chiều nay, 24/5.

Nam Định là một trong số bốn đội bóng thay tướng ở V-League 2019. Trước đó, GĐKT Lee Tae Hoon đã thay ông Dương Minh Ninh làm HLV trưởng HAGL. Trợ lý Nguyễn Thanh Sơn lên nắm quyền B.Bình Dương, sau khi chia tay HLV Trần Minh Chiến. HLV Hoàng Văn Phúc cũng không còn làm thuyền thưởng Quảng Nam, nhường chỗ cho HLV Vũ Hồng Việt.

Trọng Đạt

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Sỹ, Nguyễn Văn Dũng, Nam Định, Giám đốc kỹ thuật, CLB Nam Định, Lee Tae Hoon, ĐKVĐ Hà Nội FC, Hà Nội FC, V-League 2019, Hoàng Văn Phúc, Nguyễn Thanh Sơn, Trần Minh Chiến, Anh trai, HLV trưởng, Vũ Hồng Việt