Thứ Bảy, 25 tháng 5, 2019

Báo VOV: HLV Nguyễn Văn Dũng tiết lộ bí quyết giúp Nam Định đánh bại Hà Nội FC

HLV Nguyễn Văn Dũng đã tiết lộ lý do giúp Nam Định đánh bại Hà Nội FC ở vòng 11 V-League 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/hlv-nguyen-van-dung-tiet-lo-bi-quyet-giup-nam-dinh-danh-bai-ha-noi-fc-913231.vov

Nam Định (áo vàng) bất ngờ đánh bại Hà Nội FC.

Nam Định gây ấn tượng mạnh khi đánh bại Hà Nội FC với tỉ số 2-0 ở vòng 11 V-League 2019. Đây là chiến thắng đầu tay của HLV Nguyễn Văn Dũng, người tiếp quản chiếc ghế nóng từ HLV Văn Sỹ trước trận đấu 1 ngày.

Phát biểu sau trận thắng Hà Nội, tân HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết: “Tôi hài lòng với chiến thắng này. Chúng tôi tự tin khi được thi đấu trên sân nhà, sở hữu lượng cổ động viên hùng hậu”.

“Các cầu thủ của tôi đã thực hiện tốt đấu pháp, chấp nhận phòng ngự phản công chứ không dám đôi công với Hà Nội FC. Chúng tôi xác định Hà Nội FC mạnh nhưng Nam Định phải thi đấu cống hiến, bất chấp thắng thua. Tôi không gây áp lực cho các cầu thủ. Đó là nét riêng của trận đấu ngày hôm nay” - HLV Nguyễn Văn Dũng nói thêm.

Nói về công việc mới đảm nhận, HLV Nguyễn Văn Dũng cho hay: “Tôi với HLV Văn Sỹ chỉ thay đổi vị trí chỉ một chút. Hiện tại, mọi kế hoạch của đội bóng vẫn bình thường.

Trước mắt Văn Sỹ lên vị trí GĐKT để lấy lại tinh thần và giảm bớt áp lực. Chúng tôi vẫn phải thống nhất với nhau về mọi việc, từ chiến thuật đến sắp xếp con người. Tôi có thể đề ra chiến thuật và BHL phải đồng lòng với nhau để làm tốt nhất cho đội bóng”.

Chiến thắng 2 sao trước Hà Nội FC, Nam Định có 12 điểm sau 11 vòng đấu, tạm thời leo lên vị trí 11 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Hà Nội FC đứng thứ 2 với 21 điểm, kém TPHCM 2 điểm, nhưng đá nhiều hơn 1 trận.

Tìm kiếm:✨

  • V-League 2019, Nam Định, Văn Sỹ, Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc kỹ thuật, Hà Nội FC, Bí quyết, Đấu pháp, Áo vàng, Đồng lòng, Hùng hậu, Đầu tay, Tiếp quản, Không dám, Ghế