Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Báo VOV: Nam Định vs Hà Nội FC: Thách thức lớn với đội chủ nhà

Nam Định sẽ có trận đấu đầy khó khăn ở vòng 11 V-Leauge 2019 khi phải đụng độ với nhà đương kim vô địch Hà Nội FC.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/nam-dinh-vs-ha-noi-fc-thach-thuc-lon-voi-doi-chu-nha-912448.vov

Ở vòng 11 V-League 2019, Nam Định sẽ tiếp đón nhà đương kim vô địch Hà Nội FC trên sân nhà Thiên Trường, đây hứa hẹn sẽ là trận đấu khó khăn với đội bóng của HLV Nguyễn Văn Sỹ.

Nam Định sẽ gặp khó khăn khi phải đụng độ với Hà Nội FC ở vòng 11 V-League 2019. (Ảnh: Minh Hoàng)

Hiện tại, Nam Định đang có được 9 điểm sau 10 lượt trận và tiếp tục nằm trong “nhóm cầm đèn đỏ” với vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Hà Nội FC đang xếp thứ 2 với 21 điểm, bất chấp đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm đang phải thi đấu ở hai mặt trận là V-League và AFC Cup.

Rõ ràng về mặt lực lượng, Nam Định khó có thể so bì với dàn sao đồng đều và đầy chất lượng của Hà Nội FC. Bên cạnh đó, ngay cả quá khứ cũng đang “ngoảnh mặt” với đoàn quân của HLV Nguyễn Văn Sỹ khi trong 10 lần đụng độ với Hà Nội FC, Nam Định không có một lần chiến thắng. Cụ thể, đội bóng Thành Nam đã phải đón nhận 7 thất bại và 3 lần có được 1 điểm trước đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm.

Tuy nhiên trái ngược với việc đầy đủ “binh hùng tướng mạnh” của Nam Định, Hà Nội FC lại đang phải đối mặt với việc sứt mẻ nơi hàng phòng ngự. Điển hình là sự vắng mặt của cặp đôi trung vệ Đình Trọng và Duy Mạnh.

Trong khi Đình Trọng vẫn dính án treo giò, sau khi anh phải nhận thẻ đỏ trực tiếp ở trận đấu với Thanh Hóa tại vòng 9 V-League 2019 vừa qua, còn Duy Mạnh dính phải chấn thương và phải nghỉ ít nhất 3 tuần.

Dẫu vậy, HLV Chu Đình Nghiêm vẫn có những sự lựa chọn chất lượng thay thế trung tâm hàng phòng ngự như Thành Chung hay “bom tấn” Brandon Mcdonald.

Trận đấu giữa Nam Định vs Hà Nội FC tại vòng 11 V-League 2019 trên sân Thiên Trường sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày mai (24/5)./.

Tìm kiếm:✨

  • V-League 2019, 17h ngày mai, Brandon McDonald, Nguyễn Văn Sỹ, Thiên Trường, Chu Đình Nghiêm, Sân Thiên Trường, Nam Định, So bì, Hà Nội FC, Thành Nam, Đình Trọng, Cúp AFC, Ngoảnh mặt, Sứt mẻ