Thứ Hai, 20 tháng 5, 2019

Báo VOV: Tình tiết bất ngờ vụ 2 xác người trong bê tông ở Bình Dương

Cơ quan điều tra phát hiện thi thể anh Linh có dấu hiệu bị bầm, tụ máu và lớp da ở vùng ngực cũng bị tụ máu bầm, khó có khả năng xảy ra đối với người nhảy lầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/tinh-tiet-bat-ngo-vu-2-xac-nguoi-trong-be-tong-o-binh-duong-911348.vov

Vụ “xác người trong bê tông“: Nạn nhân đầu tiên không phải tự sát?: Liên quan đến vụ việc, sau khi mang thi thể đi khám nghiệm, CQĐT phát hiện thi thể nạn nhân Trần Đức Linh (SN 1969, trú tại huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) có dấu hiệu bị bầm, tụ máu và lớp da ở vùng ngực cũng bị tụ máu bầm. Do vậy, tình tiết này khá bất thường, khó có khả năng xảy ra đối với một người nhảy lầu tự tử. Như vậy lời khai của nghi phạm không trùng khớp với kết quả khám nghiệm. Trong ảnh: Chiếc xe ô tô 7 chỗ được các đối tượng sử dụng vận chuyển thi thể Trần Đức Linh

Liên quan đến vụ việc, ngày 20/5, thông tin từ gia đình nạn nhân cho biết, hiện tại đại diện gia đình nạn nhân Linh đã vào Bình Dương để nhận dạng thi thể. Trong ảnh: Hiện trường nơi phát hiện thi thể 2 nạn nhân trong các khối bê tông gây chấn động dư luận.

Vụ buôn bán thuốc ung thư giả của VN Pharma: Có bỏ lọt tội phạm?: Liên quan đến vụ việc, kết luận điều tra mới nhất của Cơ quan an ninh điều tra - Bộ Công an thì Nguyễn Minh Hùng (nguyên Chủ tịch, Tổng giám đốc VN Pharma) cùng 11 đồng phạm bị truy tố tội danh “Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh”. Trước đó, các bị can bị truy tố tội buôn lậu, làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức. Sau kết luận điều tra bổ sung, dư luận cho rằng, liệu vụ án còn lọt người, lọt tội?. Trong ảnh: Các bị cáo hầu tòa trong vụ VN Pharma.

Bắt hai đối tượng chia nhỏ ma túy bán cho các phòng hát: Trước đó, qua khám xét phòng trọ của Hải và Huệ ở thành phố Ninh Bình, Cơ quan Công an thu giữ 20 viên ma túy dạng kẹo và 22 túi ni lông bên trong có tinh thể là ma túy dạng. Các đối tượng khai nhận mua số ma túy về chia nhỏ để bán cho các phòng hát karaoke, các đối tượng nghiện khi có nhu cầu nhằm kiếm lời. Trong ảnh: Hai đối tượng Hải và Huệ tại Cơ quan điều tra.

Đột kích vũ trường, phát hiện 75 trường hợp dùng ma túy: Theo đó, khoảng 1h ngày 20/5, 200 cán bộ chiến sĩ Công an quận Hải Châu tổ chức kiểm tra vũ trường New Phương Đông, thành phố Đà Nẵng.Qua kiểm tra nhanh ma túy đối với 190 trường hợp tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 75 trường hợp dương tính với ma túy, tạm giữ gần 130 chai rượu ngoại, 36 bình shisa không có hóa đơn chứng từ. Trong ảnh: Quang cảnh kiểm tra tại vũ trường.

Hỗn chiến trong quán karaoke, 2 người chết, 1 người bị thương: Liên quan đến vụ việc, trưa 20/5, lãnh đạo UBND phường Cửa Bắc (TP Nam Định, tỉnh Nam Định) xác nhận, vụ hỗn chiến xảy ra tối 19/5 giữa hai nhóm thanh niên tại quán karaoke Sao Băng (phường Cửa Bắc), thành phố Nam Định. Hậu quả, 2 nạn nhân thiệt mạng, 1 người bị thương. Trong ảnh: Quán karaoke - nơi xảy ra cuộc hỗn chiến.

Tìm kiếm:✨

  • Quán karaoke Sao Băng, Quán karaoke, Phường Cửa Bắc, Trần Đức Linh, UBND phường Cửa Bắc, New Phương Đông, Tụ máu, Nam Định, Nhảy lầu, Hỗn chiến, VN Pharma, Vũ trường, Có dấu hiệu, Công an quận Hải Châu, Anh linh