Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

Báo SaoStar: CLIP: Thua Nam Định, Viettel 'phơi áo' ngay trên sân Thiên Trường

Với việc để thua Nam Định với tỉ số 0-2, Quế Ngọc Hải và các đồng đội dậm châm ở vị trí thứ 6.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/the-thao/clip-thua-nam-dinh-viettel-phoi-ao-ngay-tren-san-thien-truong-5605353.html

Đến làm khách trên sân Thiên Trường, HLV Hải Biên của CLB Viettel đưa vào sân đội cực mạnh với nhiều tuyển thủ quốc gia và ngoại binh mới được mua về.

Hiểu được sự nguy hiểm của các cầu thủ Viettel, Nam Định chủ động chơi áp sát không để đối thủ dồn quá sâu về sân nhà. Trận đấu diễn ra hấp dẫn với các cơ hội chia đều cho hai bên. Thế nhưng, đội chủ sân Thiên Trường tỏ ra vượt trột hơn ở những tình huống dứt điểm.

Hai bàn thắng của đội chủ nhà được ghi do công của đội trưởng Lê Văn Phú ở phú thứ 60 sau một pha nã đại bác tuyệt đẹp.

Nam Định đã trả được món nợ đã vay Viettel tại chảo lửa Thiên Trường.

Đến phút thứ 95, Mai Văn Quyết kết thúc một ngày thảm bại của Quế Ngọc Hải và các đồng đội với bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0. Từ đường chuyền dài vượt tuyến, Mai Xuân Quyết băng lên và dễ dàng vượt qua thủ môn Quàng Thế Tài, đưa bóng vào lưới trống nhân đôi cách biệt.

Với chiến thắng này, Nam Định đã trả được món nợ ở trận lượt đi khi để thua Viettel với tỉ số 0-1. Nam Định cũng tạm vươn lên đứng thứ 8 trên BXH V.League 2019 kém chính Viettel đứng thứ 6 đúng 1 điểm. Vòng tới, Nam Định sẽ gặp Thanh Hóa trên sân nhà. Trong khi CLB Viettel chạm trán Than Quảng Ninh trên sân khách.

CLIP: Lê Văn Phú nã đại bác rách lưới Viettel, khiến sân Thiên Trường nổ tung.

Mỹ Tiên

Tìm kiếm:✨

  • Sân Thiên Trường, Mai Văn Quyết, Lê Văn Phú, Quàng Thế Tài, Tổng công ty viễn thông quân đội, Thiên Trường, Hải Biên, CLB Viettel, Châm, Quế Ngọc Hải, Nam Định, Đại bác, Món nợ, Nã, Chảo lửa