Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019

Báo VietnamPlus: Quang Hải và Văn Quyết bùng nổ, Hà Nội FC mơ về 'cú ăn ba'

Văn Quyết và Quang Hải đã góp công lớn trong chiến thắng 4-3 trước Nam Định tại Cúp Quốc gia, qua đó giúp Hà Nội FC tiếp tục hướng đến mục tiêu giành 'cú ăn ba' ở mùa giải này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/quang-hai-va-van-quyet-bung-no-ha-noi-fc-mo-ve-cu-an-ba/580614.vnp

Trong chiến thắng 4-3 của Hà Nội FC trước Nam Định tại tứ kết Cúp Quốc Gia 2019, Văn Quyết có màn trình diễn tốt khi lập cú đúp, giúp đội bóng thủ đô vào bán kết gặp Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Trở lại sau chấn thương từ giữa tháng 6 vừa qua, đội trưởng Hà Nội FC nhanh chóng bắt kịp nhịp độ thi đấu và ngày càng chơi ấn tượng hơn. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Trước trận đấu với Nam Định vừa qua, Văn Quyết cũng đã thi đấu tốt tại bán kết lượt về AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á với một bàn thắng. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Văn Quyết được đánh giá là sự bổ sung nhân sự không thể tốt hơn dành cho Hà Nội FC trong bối cảnh câu lạc bộ này đang thiếu hụt sau chấn thương nghiêm trọng của Đình Trọng và Oseni. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Bên cạnh Văn Quyết, Quang Hải cũng đang thi đấu tốt hơn khi dần lấy lại được phong độ cao sau một quãng thời gian dài cày ải liên tục ở cả cấp độ câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Tiền vệ số 19 của tuyển Việt Nam để lại dấu ấn với việc ghi bàn trở lại sau hơn 2 tháng tịt ngòi ở trận đấu với Nam Định vừa qua. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Đánh giá về Quang Hải, huấn luyện viên trưởng Hà Nội FC cho biết phong độ của cầu thủ này đã đạt được 90% so với lúc đỉnh cao và đang ngày một tốt hơn nữa. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Quang Hải và Văn Quyết trở lại và thi đấu ấn tượng là dấu hiệu tốt cho Hà Nội FC khi tới đây họ phải thi đấu liên tục ở ba đấu trường gồm V-League, Cúp Quốc Gia và AFC Cup. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Với hàng công dần thi đấu bùng nổ hơn cùng sự bổ sung nhân sự ở giai đoạn giữa mùa, Hà Nội FC hướng tới mục tiêu giành 'cú ăn ba' ở mùa giải này. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Cúp Quốc gia 2019, Cúp quốc gia, OSENI, AFC Cup 2019, Văn Quyết, Hà Nội FC, Quang Hải, Cúp AFC, Nam Định, Cày ải, Bùng nổ, V-League, Nhịp độ, Đình Trọng, Tịt ngòi