Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

Báo VOV: Trò cưng của HLV Park Hang Seo không dám xem nhẹ HAGL

Hùng Dũng, cậu học trò cưng của HLV Park Hang Seo trên ĐT Việt Nam không dám xem nhẹ HAGL trước trận đấu ở vòng 16 V-League 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/tro-cung-cua-hlv-park-hang-seo-khong-dam-xem-nhe-hagl-932650.vov

Trận cầu tâm điểm vòng 16 V-League 2019 là cuộc so tài giữa Hà Nội FC với HAGL trên sân Hàng Đẫy. Mặc dù nhà đương kim vô địch có lợi thế sân nhà nhưng Hùng Dũng không dám xem nhẹ HAGL, đội đang xếp áp chót.

Hùng Dũng đặt mục tiêu giành 3 điểm trước HAGL.

Chia sẻ với truyền thông, Hùng Dũng cho hay: “HAGL đang có khoảng thời gian chơi chưa tốt cho lắm, nhưng họ vẫn có những cá nhân có thể thay đổi trận đấu. Thực sự thì Hà Nội FC từ đầu mùa giải tới giờ luôn luôn thua những đội cuối bảng.

Khi Nam Định cuối bảng Hà Nội FC thua Nam Định. Khi Thanh Hóa cuối bảng chúng tôi đã thua. Do đó, toàn đội luôn luôn phải tập trung cho tất cả các trận đấu. Có thể nói, khi báo chí đánh giá Hà Nội FC quá cao thì các đội khách tới sân Hàng Đẫy thi đấu với tin thần rất cao”.

Hùng Dũng thừa nhận, Hà Nội FC đang trong gia đoạn khó khăn, nhưng toàn đội sẽ cố gắng vượt qua, anh nói: “Ở giai đoạn này Hà Nội FC đang chơi rất nhiều. Chúng tôi luôn chơi với 100%, thậm chí là 200% sức lực nên rất hao tốn sức lực. Bản thân tôi chưa bao giờ trải qua quãng thời gian thi đấu nhiều như thế”.

Nói về mục tiêu của Hà Nội FC trước HAGL, Hùng Dũng cho hay: “Tôi cũng như toàn đội thì luôn luôn tìm đến chiến thắng trên sân Hàng Đẫy. Mỗi trận đấu trên sân nhà thực sự đều rất quan trọng. Cuộc đua còn dài, nhưng Hà Nội FC vẫn còn thi đấu trên nhiều đấu trường nên toàn đội phải chắt chiu từng cơ hội”./.

Tìm kiếm:✨

  • V-League 2019, Hùng dũng, Sân Hàng Đẫy, Cưng, Park Hang Seo, Hà Nội FC, Hoàng Anh Gia Lai, Sức lực, Hao, Chắt chiu, Áp chót, Tuyển việt nam, Nam Định, Trận cầu, Quãng thời gian