Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2019

Báo VTC: Biển người phủ kín sân Thiên Trường, HLV Park Hang Seo ngơ ngác tìm chỗ ngồi

HLV Park Hang Seo và 2 trợ lý suýt không có chỗ ngồi khi đến sân Thiên Trường theo dõi trận Nam Định gặp HAGL ở vòng 19 V-League.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/bien-nguoi-phu-kin-san-thien-truong-hlv-park-hang-seo-ngo-ngac-tim-cho-ngoi-d490858.html

Trước vòng 19 V-League, người hâm mộ bóng đá Nam Định kêu gọi nhau phủ kín sân Thiên Trường để lập kỷ lục trận đấu có đông khán giả nhất lịch sử V-League.

Hàng vạn cổ động viên đổ về sân Thiên Trường, phủ kín 4 phía khán đài từ rất sớm.

Không ít CĐV không có chỗ ngồi, phải đứng chen nhau ở lối đi.

Lực lượng an ninh vất vả ngăn cản các khán giả trèo qua hàng rào giữa các khu vực khán đài để tìm ghế trống.

Khu vực VIP của khán đài A cũng bị... quá tải. HLV Park Hang Seo cùng 2 trợ lý Kim Han-yoon, Lee Young-jin đích thân về Nam Định xem trận đấu nhưng suýt không có chỗ ngồi.

Ban tổ chức kịp thời sắp xếp ghế ngồi cho các HLV đội tuyển quốc gia.

Các CĐV Nam Định tạo nên những màn cổ vũ kiểu "sóng người" không ngớt suốt cả trận.

Họ sớm được ăn mừng bàn thắng mở tỉ số của hậu vệ Lâm Anh Quang. Tình huống này như một gáo nước lạnh dội vào nhóm CĐV HAGL ở một góc phía sau cầu môn đội khách.

Hiệp 2 là những cảm xúc trái ngược đối với người hâm mộ thành Nam, khi HAGL gỡ hòa và vượt lên dẫn trước đến phút bù giờ cuối cùng.

Tuy nhiên sự cổ vũ không biết mệt mỏi của khán giả sân Thiên Trường đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần để các cầu thủ Nam Định nỗ lực đến cùng và giành lại 1 điểm. Sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Dũng của đội chủ nhà rất xúc động và gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ.

Ngọc Anh

Tìm kiếm:✨

  • Thiên Trường, Sân Thiên Trường, Nam Định gặp HAGL, Nam Định, Hoàng Anh Gia Lai, Kim Han-yoon, Phủ kín, Ngơ ngác, Lâm Anh Quang, Lee Young-jin, Park Hang Seo, Chỗ ngồi, Sức mạnh tinh thần, V-League, Nguyễn Văn Dũng