Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2019

Báo VTC: Văn Toàn nhăn nhó tiếc bàn thắng hụt, HLV Park Hang Seo xoa đầu an ủi

Văn Toàn và các đồng đội đương nhiên rất tiếc nuối khi bỏ lỡ nhiều cơ hội để rồi đánh rơi chiến thắng ở phút cuối cùng trong trận gặp Nam Định.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/van-toan-nhan-nho-tiec-ban-thang-hut-hlv-park-hang-seo-xoa-dau-an-ui-d490861.html

Trong tình huống phản công 3 đánh 1 ở phút 82, Hồng Duy nỗ lực chuyền bóng cho Văn Toàn trước khi bị hậu vệ Nam Định đốn ngã.

Văn Toàn đưa bóng vào lưới đội chủ nhà, nhưng trọng tài chính Nguyễn Đình Thái thổi phạt và cho HAGL được hưởng quả đá phạt ngoài vòng cấm.

Văn Toàn vùng vằng phản ứng với trọng tài. Có lẽ anh cho rằng đây là tình huống mà HAGL có thể được hưởng phép lợi thế.

Tuy nhiên đây là tình huống mà trợ lý trọng tài đã phất cờ báo lỗi việt vị của Văn Toàn. Nếu trọng tài cho trận đấu tiếp tục, HAGL được hưởng lợi thế thì tiền đạo mang áo số 9 sẽ bị phạt việt vị và bàn thắng vẫn không được công nhận.

Có thể hiểu được sự ức chế của Văn Toàn. Đây là trận đấu kém hiệu quả của tiền đạo này.

Các cầu thủ Nam Định bắt bài lối chơi của HAGL khi đội khách chỉ chăm chăm thực hiện những đường chuyền cho Văn Toàn bứt tốc độ.

Trong khi đó nguồn sáng tạo chính của đội bóng phố núi là Lương Xuân Trường bị phong tỏa hoàn toàn.

Cuối trận, HAGL có vài cơ hội phản công để nâng tỉ số, tạo ra cách biệt an toàn. Tuy nhiên các học trò của HLV Lee Tae-hoon không tận dụng được vì xử lý thiếu quyết đoán.

Họ phải trả giá ở phút bù giờ cuối cùng khi để Nam Định gỡ hòa.

Châu Ngọc Quang, cầu thủ bỏ lỡ cơ hội ngay trước bàn thua, đổ sụp xuống sân.

Tiền vệ này có vẻ đã bật khóc và các đồng đội phải đến an ủi, dìu anh rời sân.

Hậu vệ Trương Trọng Sáng trút giận lên biển quảng cáo trong lúc mở đường đi ra phía khán đài chào cổ động viên.

Văn Toàn lộ rõ vẻ tiếc nuối.

HLV Park Hang Seo xuống sân ôm cổ, xoa đầu an ủi cậu học trò sau trận đấu. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng hỏi thăm tình hình chấn thương của Tuấn Anh.

Ngọc Anh

Tìm kiếm:✨

  • Lee Tae-Hoon, Hoàng Anh Gia Lai, Tuấn Anh, Nam Định, Trương Trọng, Nguyễn Đình Thái, Xoa, Tiền vệ, Park Hang Seo, Hụt, Văn Toàn, An ủi, Chấn thương, Gỡ hòa, Báo lỗi