Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2019

Báo Zing: Cầu thủ HAGL to tiếng trước khi mất điểm ở phút bù giờ thứ 4

Minh Vương và Đức Lương đã có pha tranh cãi căng thẳng, trước khi HAGL nhận bàn thua quyết định ở phút bù giờ thứ 4 và buộc phải chia điểm với Nam Định tại vòng 19 V.League.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/cau-thu-hagl-to-tieng-truoc-khi-mat-diem-o-phut-bu-gio-thu-4-post974682.html

Hòa 2-2 trên sân Thiên Trường của Nam Định ở vòng 19 V.League tối 4/8 để lại nỗi tiếc nuối lớn cho cá nhân Trần Minh Vương (áo trắng) và HAGL khi họ đã chơi khá hay và dẫn trước tới những phút cuối cùng.

Minh Vương là ngôi sao của HAGL ở trận này với một bàn thắng và phong độ cao trong hiệp hai.

Sau bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 của Martins Felipe ở phút 69, HAGL đã từ bỏ lối đá tấn công sở trường, co về phòng ngự để bảo toàn thắng lợi. Họ không ngại dùng tiểu xảo, làm chậm trận đấu bằng cách câu giờ trong một số tình huống thay người.

Tuy nhiên, đây có vẻ là quyết định sai của Gia Lai khi họ vốn không phải đội bóng giỏi phòng ngự. Nam Định vùng lên tấn công ở cuối trận khiến hàng thủ Gia Lai liên tiếp bị uy hiếp. Trong tình huống này, Lê Đức Lương nổi giận với Minh Vương vì để Lê Sỹ Minh qua mặt quá dễ ở tuyến giữa.

Minh Vương đề nghị Đức Lương bình tĩnh và tập trung vào trận đấu bởi thời gian chỉ còn rất ít.

Dù vậy, HAGL vẫn không giữ được chiến thắng khi Nguyễn Hạ Long ghi bàn quyết định, gỡ hòa 2-2 lúc trận đấu chỉ còn khoảng 45 giây nữa.

Đức Lương và Minh Vương lặng lẽ rời sân. Họ đã không thể giữ được chiến thắng cho HAGL.

Dẫu vậy, kết quả này phản ánh đúng thực lực hai đội. Cả HAGL và Nam Định đều đã chơi tốt và xứng đáng có điểm.

Trận hòa ở Thiên Trường khiến cả HAGL và Nam Định đều phải ngừng mạch thắng ở V.League. Nhưng với phong độ hiện tại, hai đội có thể tự tin rằng họ sẽ trụ hạng mùa này.

Highlights V.League: CLB Nam Định 2-2 HAGL Bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng của Nguyễn Hạ Long khiến HAGL mất chiến thắng trong chuyến làm khách đến sân Thiên Trường ở vòng 19 V.League diễn ra tối 4/8.

Minh Chiến

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Hạ Long, Thiên Trường, Sân Thiên Trường, Nam Định, Trần Minh Vương, Hoàng Anh Gia Lai, Minh Vương, Gỡ hòa, Nâng tỷ số, Bàn thua, Hiệp hai, Chiến thắng, Tình huống, Bàn thắng, CLB Nam Định 2-2 HAGL