Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019

Báo Giao Thông: Rủ nhau đi tắm sau khi ăn cỗ cưới, 1 nam thanh niên tử vong

Sau khi dự đám cưới của nhà người thân, nam thanh niên cùng bạn ra hồ thủy điện để tắm, tuy nhiên đã trượt chân và bị cuốn trôi dẫn đến tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/ru-nhau-di-tam-sau-khi-an-co-cuoi-1-nam-thanh-nien-bi-duoi-nuoc-d434131.html

Khúc sông nơi xảy ra vụ việc

Sáng 10/9, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Bùi Văn Chủng, Chủ tịch UBND xã Vũ Lâm, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một nam thanh niên tử vong.

Nạn nhân được xác định là L.Đ.D. (SN 1996 trú tại xã Mỹ Thành, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định).

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 9/9, sau khi ăn cỗ cưới ở nhà người thân, D. cùng một nhóm bạn ra hồ thủy điện Đập Nại thuộc phố 1 Lâm Hóa, xã Vũ Lâm, huyện Lạc Sơn (Hòa Bình) để tắm. Tuy nhiên, trong khi tắm nam thanh niên này trượt chân và bị cuốn trôi từ mặt đập xuống dưới hồ. Ngay sau đó, sự việc được báo cáo với chính quyền địa phương.

Sau khi nhận được thông tin, chính quyền xã Vũ Lâm đã huy động lực lượng công an xã, dân quân tự vệ phối hợp cùng các lực lượng của Công an và Ban chỉ huy quân sự huyện Lạc Sơn tích cực tìm kiếm nạn nhân. Đến 8h sáng ngày 10/9 nạn nhân đã tìm thấy cách nơi bị cuốn trôi khoảng 100m trong tình trạng tử vong.

Anh Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Cỗ cưới, Vũ Lâm, Lâm Hóa, Lạc Sơn, Mỹ Thành, Trượt chân, Hồ thủy điện, Mỹ Lộc, Khúc sông, Đuối, Tắm, Ban chỉ huy quân sự, Dân quân tự vệ, Rủ, Báo Giao thông, Nhóm bạn, Đám cưới, Tử vong, Nam Định, Hòa bình