Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2019

Báo KTNT: Nam Định: Xe tự chế lộng hành trên quốc lộ 21

Trên quốc lộ 21 đoạn qua xã Hải Hòa (Hải Hậu, Nam Định) có rất nhiều xe ba bánh tự chế chở vật liệu xây dựng lộng hành khiến nhiều người tham gia giao thông sợ hãi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTNT, nguồn bài: https://kinhtenongthon.vn/nam-dinh-xe-tu-che-long-hanh-tren-quoc-lo-21-post30425.html

Đã là xe tự chế, lại còn cơi thêm thành thùng của xe và trở vật liệu cao ngất, không che chắn chạy rầm rầm trên quốc lộ khiến nhiều người đi đường hoảng sợ, lo lắng.

Phóng viên Báo KTNT trao đổi với một số người dân địa phương, họ cho biết, loại phương tiện này đi lại ngang nhiên, bất chấp quy định của pháp luật, khiến người dân rất sợ loại phương tiện này. Mỗi lần xe qua, nếu có gió mạnh thổi, cát bụi bay khắp nơi, vật liệu rơi xuống đường rất nguy hiểm cho những người tham gia giao thông, nhất là khi tan học rất đông các em học sinh cùng tham gia giao thông.

Loading

Đã là xe tự chế còn cơi lới thành thùng chở cát cao khất lại không che chắn.

Xác nhận với phóng viên về loại phương tiện này, một cán bộ công an huyện Hải Hậu cho biết, xe tự chế không được phép tham gia giao thông và cho biết sẽ báo cáo việc này với lãnh đạo cơ quan.

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận được tai quốc lộ đoạn đi qua xã Hả Hòa, huyện Hải Hậu.

Hà Nam

Tìm kiếm:✨

  • Xe tự chế, Quốc lộ 21, Hải Hòa, Công an huyện Hải Hậu, Hải Hậu, Lộng hành, Rầm rầm, Khất, Cát bụi, Tan học, Cao ngất, Nam Định, Quốc lộ, Che chắn, Tự chế, Vật liệu xây dựng, Đi đường, Ngang nhiên, Hoảng sợ, Gió mạnh