Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019

Báo PL&XH: HLV của Nam Định lên tiếng sau sự cố 'pháo sáng' tại Hàng Đẫy

Đích thân HLV Nguyễn Văn Dũng đã lên tiếng khẳng định rằng CĐV Nam Định không bắn pháo sáng và lên án gay gắt hành động này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/hlv-cua-nam-dinh-len-tieng-sau-su-co-phao-sang-tai-hang-day-162102.html

Theo đó, trong trận đấu bù vòng 22 V-League giữa Hà Nội và Nam Định, trận đấu đã liên tục bị gián đoạn bởi những hành vi không đẹp của các CĐV trên khán đài B, nởi của những CĐV Nam Định, khi pháo sáng liên tục được đốt lên.

Thậm chí, một quả pháo sáng đã được bắn từ khán đài B sang khán đài A khiến cho một CĐV nữ đang theo dõi trận đấu bị bỏng nặng và phải nhờ tới xe cứu thương đưa vào bệnh viện ngay lâp tức để phẫu thuật.

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Dũng của Nam Định đã có những chia sẻ khi được hỏi về việc pháo sáng liên tục được đốt và ném ra từ khán đài của những CĐV đội khách.

“Tôi không nghĩ người của cổ hội cổ động viên Nam Định làm việc này. Không ai trong số họ có hành động như thế. Tôi không hiểu phần tử nào đã cố tình làm chuyện này. Đây là việc làm cần phải lên án, nếu không sẽ để lại ảnh hưởng xấu. Đó là hình ảnh không đẹp và ảnh hưởng tới tính mạng con người. Tôi nghĩ hành động bắn pháo sáng này có sự chuẩn bị từ trước. Phần tử nào đấy đã làm chứ không phải hội cổ động viên Nam Định. Sự cố đáng tiếc (nữ cổ động viên phải nhập viện) khiến bản thân tôi và các cầu thủ Nam Định rất buồn. Hành động không đẹp của một số cổ động viên là phá hoại chứ không phải cổ vũ. Chúng tôi rất tiếc vì sự cố trên sân”, ông Dũng bày tỏ.

Bên cạnh đó, HLV Nguyễn Văn Dũng còn kêu gọi những CĐV chân chính của Nam Định hãy cổ vũ theo cách văn minh, lịch sự nhất và lên án hành động đốt pháo phi thể thao đó, vì đây không phải xem bóng đá, cổ vũ bóng đá mà là quậy phá. Chính những điều này đã làm giảm uy tín đội bóng và hội cổ động viên Nam Định.

C.Kỳ

Tìm kiếm:✨

  • Pháo sáng, Nam Định, Bắn pháo, Hàng Đẫy, Nguyễn Văn Dũng, Khán đài, Cổ động viên, Đốt pháo, Phần tử, Bắn, Lên án, Quậy phá, Đích thân, Bị bỏng, Nhập viện, Xe cứu thương, Chân chính, Lịch sự, Đốt, Gay gắt