Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019

Báo Đất Việt: Tai nạn hé lộ vụ sát hại bạn gái: Lời khai sốc

Thịnh khai nhận, trước thời điểm xảy ra vụ việc, Thịnh đến dự sinh nhật của chị B, sau đó 2 người đưa nhau ra chỗ vắng để tâm sự.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/tai-nan-he-lo-vu-sat-hai-ban-gai-loi-khai-soc-3389167/

Liên quan đến thông tin về vụ tai nạn liên hoàn trên cao tốc, cô gái tử vong nghi do bạn trai sát hại, ngày 9/10, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện tổ dân phố Bình Minh, phường Đông Hương (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) xác nhận, gia đình chị L.T.B (38 tuổi, nạn nhân trong vụ việc) ở cùng tổ dân phố Bình Minh.

"Vụ việc xảy ra nhưng tổ dân phố không được gia đình báo về việc chị B tử vong. Chỉ đến khi gia đình làm lễ mai táng xong cho chị B được 3 ngày, người dân mới biết và báo đại diện tổ dân phố đến gia đình phúng viếng, chia buồn.

Có thể, do tang gia bối rối nên gia đình không báo đến tổ dân phố. Do dân số trong tổ đông nên chúng tôi cũng không nắm được tường tận sự việc, chỉ biết chị B đã có chồng con. Còn việc chị này có mối quan hệ khác với ai không chúng tôi cũng không nắm được", đại diện tổ dân phố Bình Minh cho biết.

Trong một diễn biến mới liên quan đến sự việc, cùng ngày, tin từ Công an tỉnh Nam Định cho biết đã xác định được nguyên nhân người phụ nữ tử vong trong vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên cao tốc Ninh Bình - Cầu Giẽ, đoạn qua huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Nạn nhân được xác định đã tử vong từ trước khi xảy ra tai nạn - Ảnh: TPO

Theo kết quả giám định pháp y, nữ nạn nhân trong vụ tai nạn liên hoàn 3 ôtô tông nhau đã tử vong trước thời điểm xảy ra vụ tai nạn do vật sắc nhọn đâm. Nghi phạm chính là tài xế điều khiển xe ôtô khi xảy ra vụ tai nạn giao thông. Nạn nhân cũng chính là người tình của nghi phạm.

Nói về tài xế điều khiển xe ô tô này, đại diện Công an TP Thanh Hóa cho biết, tài xế này làm bên quân đội. Sau khi Công an TP nắm được vụ việc đã bàn giao cho Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa để đơn vị này tiến hành điều tra, làm rõ.

"Tại thời điểm đó, lực lượng chức năng cũng thu giữ được một con dao là tang vật của vụ án", đại diện Công an TP Thanh Hóa cho biết thêm.

Tài xế đó được xác định là Trịnh Văn Thịnh. Thịnh đang là quân nhân thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa, đang đeo quân hàm Trung tá.

Theo thông tin trên báo Người Lao Động, bước đầu, tại cơ quan công an, Trịnh Văn Thịnh khai nhận nạn nhân tử vong là người tình của mình và vụ việc do Thịnh gây ra. Theo lời khai ban đầu, trước thời điểm xảy ra tai nạn trên cao tốc vào tối ngày 4/10, Thịnh đến dự sinh nhật chị B. Sau buổi sinh nhật, 2 người đưa nhau ra chỗ vắng để tâm sự.

Tại đây, 2 người xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc dẫn đến cãi vã. Chị B rút dao trong túi xách mang theo khua khoắng, có sướt qua mặt Thịnh. Tức giận, Thịnh khống chế chị B, tước dao và đâm chị này nhiều nhát.

Được biết, việc Thịnh lái xe dẫn tới tai nạn sau khi gây án là muốn thực hiện nguyện vọng của chị B là đưa chị tới những nơi 2 người từng đi qua.

Mai Thùy

Tìm kiếm:✨

  • Trịnh Văn Thịnh, Phố Bình Minh, Cao tốc Ninh Bình, Đông Hương, L.T.B, Ý Yên, Liên hoàn, Công an TP Thanh Hóa, Cầu giẽ, Sắc nhọn, Tang gia bối rối, Xe ô tô, Khua khoắng, Pháp y, Cao tốc, Sát hại, Công an tỉnh Nam Định, Tổ dân phố, Phúng viếng, Nam Định