Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Báo CAND: Nhân viên ship hàng ship luôn ma túy

Khoảng 15h30 ngày 25-10, tổ công tác Y30/141 Công an TP Hà Nội do Thiếu tá Từ Nguyên Nghĩa chỉ huy làm nhiệm vụ tại ngã tư Lê Trọng Tấn - Hoàng Văn Thái phát hiện nhân viên ship hàng có nhiều biểu hiện nghi vấn như không mặc áo đồng phục, dáng điệu lấm lét đã yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/nhan-vien-ship-hang-ship-ma-tuy-567077/

Đúng như phán đoán, khi dừng xe wave không BKS, thanh niên Nguyễn Mạnh Hà (SN 1996 ở Xuân Trường, Nam Định) cho biết là nhân viên của một hãng chuyển phát nhanh nhưng đã cởi đồng phục để mang một món hàng "đặc biệt".

Nguyễn Mạnh Hà và tang vật

Món hàng "đặc biệt" của Hà ngay sau đó được chính đối tượng lôi ra từ túi vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp là một hộp ma túy dạng cỏ.

Tổ công tác, ngay lập tức bàn giao Hà cho cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hiệp Bình

Tìm kiếm:✨

  • Từ Nguyên Nghĩa, SHIP, Lấm lét, Dáng điệu, Hoàng Văn Thái, Nguyễn Mạnh Hà, Lê Trọng Tấn, Món hàng, Wave, Cởi, Thiếu tá, Ma túy, Ngã tư, Phán đoán, Lôi, Chỉ huy, Nghi vấn, Tang vật, Nam Định, Xuân Trường