Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Báo Công Lý: Bước hụt khi xuống xe buýt, người phụ nữ ngã ra đường tử vong

Không may bước hụt khi xuống xe buýt, một người phụ nữ ở Nam Định bị ngã đập đầu xuống đường, tử vong tại chỗ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/giao-thong/buoc-hut-khi-xuong-xe-buyt-nguoi-phu-nu-nga-ra-duong-tu-vong-318662.html

Ngày 30/10, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Nam Định xác nhận và cho biết, sự việc trên xảy ra ở tuyến Quốc lộ 21A đoạn qua thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, Nam Định.

Hiện trườn vụ việc (Ảnh: Zing.vn)

Theo đó, vào khoảng 10h ngày 29/10, một người phụ nữ trung tuổi (chưa xác định được danh tính) đi trên xe buýt số 01 chạy tuyến Tân Đệ - Quất Lâm, khi đến điểm dừng ở thị trấn Cổ Lễ người này bước xuống thì bị hụt chân ngã, đầu đập mạnh xuống đất tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để kiểm tra hiện trường. Bước đầu xác định nạn nhân là người ở huyện Trực Ninh, đang trên đường đi chăm con từ viện về thì xảy ra sự việc.

Nhật Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Thị trấn Cổ Lễ, Bước hụt, Trực Ninh, Quốc lộ 21A, Quất Lâm, Tân Đệ, Đập đầu, Hụt chân, Trườn, Xe buýt, Nam Định, Xuống đường, Xuống đất, Ngã, Tại chỗ, Tử vong, Đường đi, Danh tính, Đập, Bước đầu