Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019

Báo Công Lý: Phát hiện cụ ông tử vong dưới mương nước

Một cụ ông ở Nam Định được phát hiện tử vong dưới mương nước thủy lợi, trên thi thể xuất hiện nhiều vết máu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/phat-hien-cu-ong-tu-vong-duoi-muong-nuoc-316304.html

Theo đó, vào sáng ngày 12/10, trong lúc đi làm đồng, một số người dân sinh sống trên địa bàn xã Nghĩa Minh (huyện Nghĩa Hưng, Nam Định) đã phát hiện một cụ ông tử vong dưới mương nước thủy lợi của xã nên đã báo cáo sự việc tới cơ quan chức năng.

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Internet)

Nhận được tin báo, Công an xã Nghĩa Minh và Công an huyện Nghĩa Hưng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường. Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm ngửa, trên thi thể có nhiều vết thương và xuất hiện nhiều máu.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là ông Phạm Ngọc Đ. (SN 1937, trú tại xã Hoàng Nam, huyện Nghĩa Hưng). Nhận định ban đầu cho thấy, có thể nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Được biết, ông Đ. tuổi đã cao và thường có thói quen thức dậy sớm sau đó điều khiển xe đạp đi tập thể dục.

Hiện nguyên nhân tử vong vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nhật Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Nghĩa Minh, Công an huyện Nghĩa Hưng, Nghĩa Minh, Nghĩa Hưng, Cụ ông, Mương, Vết máu, Làm đồng, Thủy lợi, Thi thể, Nằm ngửa, Nam Định, Hoàng Nam, Tử vong, Thức dậy, Tập thể dục, Xe đạp, Nạn nhân, Khám nghiệm, Tư thế