Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Báo Dân Sinh: Hàng chục công nhân Công ty GoldenVictory Việt Nam lại nhập viện cấp cứu

Hơn 10 công nhân của Công ty GoldenVictory Việt Nam lại có biểu hiện buồn nôn, chóng mặt. Các bệnh nhân nhanh chóng được đưa vào bệnh viện Đa khoa huyện Nghĩa Hưng cấp cứu. Hiện, sức khỏe các bệnh nhân đang rất yếu, chưa tiến triển nhiều.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/hang-chuc-cong-nhan-cong-ty-goldenvictory-viet-nam-lai-nhap-vien-cap-cuu-20191023121621905.htm

Vào khoảng 9h sáng ngày 23/10, hàng chục công nhân đang làm việc tại Công ty GoldenVictory Việt Nam (xã Nghĩa Minh, huyện Nghĩa Hưng, Nam Định) lại có biểu hiện buồn nôn, chóng mặt.

Hàng loạt công nhân nhập viện cấp cứu

Trao đổi với chúng tôi, ông Trịnh Văn Bạ, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Minh xác nhận và cho biết, vào sáng nay, hơn chục công nhân của Công ty GoldenVictory Việt Nam lại có biểu hiện buồn nôn, chóng mặt.

Các bệnh nhân nhanh chóng được người nhà, công nhân cùng xưởng giúp đỡ và đưa vào bệnh viện Đa khoa huyện Nghĩa Hưng cấp cứu. Hiện, sức khỏe các bệnh nhân đang rất yếu, chưa tiến triển nhiều.

Sau khi sự việc xảy ra vào sáng nay (23/10), hàng trăm công nhân đã bỏ làm và chạy ra ngoài sân để tránh hít phải khí độc. Họ đang rất hoang mang sau sự cố trên.

Được biết, chiều ngày 22/10, cơ quan chức năng đã công bố nguyên nhân khiến nhiều công nhân bị ngộ độc khí vào ngày 14 và 17/10 vừa qua. Nguyên nhân được xác định là do ngộ độc khí trong điều kiện môi trường làm việc có dung môi hữu cơ cao.

Tuy nhiên, không hiểu lý do gì mà phía Công ty GoldenVictory Việt Nam và chính quyền địa phương đã mở cửa cho công nhân trở lại làm việc khi môi trường không khí xung quanh xưởng chưa thật sự an toàn.

CHU LƯƠNG

Tìm kiếm:✨

  • Nghĩa Minh, Ngộ độc, Nghĩa Hưng, Buồn nôn, Công nhân, Nam Định, Chóng mặt, Biểu hiện, Nhập viện, Bệnh nhân, Trịnh Văn Bạ, UBND xã Nghĩa Minh, Chu Lương, Dung môi, Khí độc, Tiến triển, Xưởng, Hít, Hữu cơ, Cấp cứu