Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Báo Dân Sinh: Nhân viên một hãng chuyển phát nhanh ship 'ma túy' gặp ngay 141

Đi xe máy không biển kiểm soát, nam nhân viên của một hãng chuyển phát nhanh còn nhận ship cả ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/nhan-vien-mot-hang-chuyen-phat-nhanh-ship-ma-tuy-gap-ngay-141-2019102520064555.htm

Đối tượng cùng tang vật bị bắt giữ

Theo đó, khoảng 15h30 ngày 25/10, tổ công tác Y30/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Từ Nguyên Nghĩa chỉ huy, làm nhiệm vụ tại ngã tư Lê Trọng Tấn - Hoàng Văn Thái, phát hiện nhân viên ship hàng có nhiều biểu hiện nghi vấn như không mặc áo đồng phục, dáng điệu lấm lét đã yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Đúng như phán đoán, khi dừng xe wave không BKS, thanh niên Nguyễn Mạnh Hà (SN 1996 ở Xuân Trường, Nam Định), cho biết là nhân viên của một hãng chuyển phát nhanh nhưng đã cởi đồng phục để mang một món hàng "đặc biệt".

Kiểm tra nam thanh niên này, tổ công tác phát hiện trong túi vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp là một hộp ma túy dạng cỏ.

Vụ việc sau đó đã được tổ công tác bàn giao cho cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

THÀNH NAM

Tìm kiếm:✨

  • SHIP, Từ Nguyên Nghĩa, Hoàng Văn Thái, Nguyễn Mạnh Hà, Lấm lét, Nam nhân viên, Dáng điệu, Lê Trọng Tấn, Món hàng, Cởi, Thành Nam, Wave, Ma túy, Ngã tư, Phán đoán, Thiếu tá, Biển kiểm soát, Nam Định, Xuân Trường, Nghi vấn