Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Báo GĐ&XH: Nhiều công nhân tiếp tục buồn nôn, chóng mặt khi nhà máy GoldenVictory Việt Nam hoạt động trở lại

Cơ quan chức năng cho biết có tới hàng chục công nhân của Công ty GoldenVictory Việt Nam có biểu hiện buồn nôn, chóng mặt khi đi làm lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nhieu-cong-nhan-tiep-tuc-buon-non-chong-mat-khi-nha-may-goldenvictory-viet-nam-hoat-dong-tro-lai-20191023115628444.htm

Ngày 23/10, trao đổi với PV, ông Trịnh Văn Bạ - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Minh (huyện Nghĩa Hưng, Nam Định) cho biết, vào khoảng 9h ngày 23/10, hàng chục công nhân đang làm việc tại Công ty GoldenVictory Việt Nam lại có biểu hiện buồn nôn, chóng mặt.

Công nhân được đưa lên xe đưa đi cấp cứu.

Ngay sau đó, những người này được nhóm công nhân cùng xưởng đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nghĩa Hưng. Hiện, sức khỏe các bệnh nhân đang rất yếu.

Cũng theo vị lãnh đạo này, sau khi xảy ra vụ việc, hàng trăm công nhân đã bỏ làm chạy ra ngoài sân để tránh hít phải khí độc.

Một công nhân (giấu tên) cho biết, họ rất lo lắng khi hàng chục công nhân bị ngộ độc liên tiếp vào những ngày trước đó chưa hồi phục hoàn toàn thì hôm nay lại tiếp tục xảy ra vụ việc.

Trước đó, chiều ngày 22/10, cơ quan chức năng đã công bố nguyên nhân khiến nhiều công nhân bị ngộ độc khí vào ngày 14 và 17/10. Theo đó, nguyên nhân được xác định là do ngộ độc khí trong điều kiện môi trường làm việc có dung môi hữu cơ cao.

Bình Minh

Tìm kiếm:✨

  • Ngộ độc, Nghĩa Hưng, Buồn nôn, Công nhân, Nam Định, Chóng mặt, Biểu hiện, Bệnh nhân, Trịnh Văn Bạ, UBND xã Nghĩa Minh, Dung môi, Khí độc, Làm lại, Hít, Giấu tên, Hồi phục, Hữu cơ, Xưởng, Lên xe, Cấp cứu