Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Báo Kiến Thức: Hy hữu: Nam thanh niên ngã ra đường gây tai nạn, 2 người thương vong

Điều khiển xe máy từ Thái Bình lên Hà Nội bị mất lái ngã ra văng ra đường khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/hy-huu-nam-thanh-nien-nga-ra-duong-gay-tai-nan-2-nguoi-thuong-vong-1295891.html

Sáng 28/10, ông Lê Văn Tuấn - Chủ tịch xã Mỹ Thịnh, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong và một người được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h20 sáng nay (28/10), một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 17AA-813.XX chở theo một người di chuyển theo đường QL21A hướng từ Thái Bình lên Hà Nội.

khi di chuyển đến khu vực thuộc xã Mỹ Thịnh, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định thì bất ngờ mất lái ngã văng ra đường khiến một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Được biết, nạn nhân tử vong tại chỗ SN 2001, còn nạn nhân bị thương nặng SN 2003 cả hai đều cùng trú tại Nam Hải, Tiền Hải, Thái Bình.

Ngay khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường, điều tra nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Hiện, nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn khiến một nam thanh niên tử vong, một người bị thương nặng đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Quang Thịnh

Tìm kiếm:✨

  • Mỹ Thịnh, Mỹ Lộc, Hy hữu, Văng ra, Gây tai nạn, Mất lái, Lê Văn Tuấn, Nam Hải, Tiền Hải, Bị thương nặng, Thương vong, Nam Định, Thái Bình, Nguy kịch, Tại chỗ, Ngã, Chủ tịch xã, Nhập viện, Tử vong, Cấp cứu