Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Báo Người Lao Động : Quốc Phương lập hat-trick giúp Sài Gòn FC thắng đậm Nam Định

Trong một ngày thi đấu đầy thăng hoa, tiền vệ người Thanh Hóa, Lê Quốc Phương đã ghi cho mình một hat-trick giúp Sài Gòn FC thắng đậm Nam Định với tỉ số 4-1.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/the-thao/quoc-phuong-lap-hattrick-giup-sai-gon-fc-thang-dam-nam-dinh-20191023192307372.htm

Mặc dù cả hai đội đã kết thúc với một vị trí an toàn trên bảng xếp hạng nhưng không vì thế mà trận đấu diễn ra tẻ nhạt khi Sài Gòn FC muốn đòi lại món nợ mà họ đã thua Nam Định tại lượt đi.

Ở trận đấu này, Sài Gòn FC có lợi thế sân nhà , tuy nhiên đội chủ sân Thống Nhất lại để Nam Định làm chủ thế trận. Phút 31, tiền vệ Lê Quốc Phương bất ngờ có pha làm bàn giúp Sài Gòn FC vươn lên dẫn trước.

Trong một ngày thi đấu thăng hoa, tiền vệ Lê Quốc Phương đã liên tục ghi thêm hai bàn thắng trước khi Bùi Trần Vũ ấn định chiến thắng 4-1 cho đội chủ sân Thống Nhất, bàn gỡ của Nam Định do công của ngoại binh Pereira Diogo Junior.

Với hat-trick này, Lê Quốc Phương được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Đây cũng là trận đấu cuối cùng HLV Nguyễn Thành Công dẫn dắt Sài Gòn FC. Người kế nhiệm ông tại Sài Gòn FC sẽ là HLV Hoàng Văn Phúc, cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam và là người từng dẫn dắt Quảng Nam giành chức vô địch V.League mùa giải 2017.

Mùa giải năm nay được xem là khá thành công với Nam Định khi đội chủ sân Thiên Trường đã sớm trụ hạng thành công.

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thành Công, Lê Quốc Phương, Quốc Phương, Hoàng Văn Phúc, Pereira Diogo Junior, Bùi Trần Vũ, Sài Gòn FC, Sân Thiên Trường, Hattrick, Sân Thống Nhất, Nam Định, Tẻ nhạt, Món nợ, Thăng hoa, Ngoại binh, Kế nhiệm, Dẫn dắt, Trụ hạng, Làm bàn, Vươn lên