Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Báo Đời Sống Plus: Clip: Xe container đen đủi vừa tránh xe khách lại đâm phải xe container khác

Đoạn clip ghi lại vụ va chạm giữa 2 xe container đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/clip-xe-container-den-dui-vua-tranh-xe-khach-lai-dam-phai-xe-container-khac-76010-9.html

Clip: Xe container đen đủi vừa tránh xe khách lại đâm phải xe container khác

Theo hình ảnh trong clip, chiếc xe khách mang BKS: 16M-xxx, chạy tuyến Hải Phòng – Nam Định đang đi với tốc độ khá nhanh, đột nhiên dừng lại mà không có tín hiệu đèn. Tình huống diễn ra quá nhanh khiến chiếc xe container phía sau bất ngờ không còn cách xử lý nào khác ngoài phanh gấp và đánh lái sang lề bên trái. Nhưng xe lại đâm thẳng vào mạn sườn của xe container khác đi ngược chiều.

Tình huống giao thông đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Người thì cho rằng lỗi là do xe khách, người lại cho rằng lỗi của xe container vì di chuyển với tốc độ quá nhanh.

"Lỗi lớn là ở xe container, không giữ khoảng cách. Lỡ như xe khách có sự cố gì hay phanh gấp mình ko giữ khoảng cách là gặp họa ngay", bạn DK bình luận.

"Xe khách mới là người sai, đang yên đang lành tự dưng dừng kiểu đó thì ai mà tránh kịp. Tôi thấy bác tài xe container xử lý vậy là ổn lắm rồi. Chỉ là bác ấy hơi đen đủi thôi", tài khoản T.A chia sẻ.

TH - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Xe container, T.A, Đen đủi, Phanh gấp, Lỗi lớn, Xe khách, Đâm thẳng, Tự dưng, Đánh lái, Đâm, Ngược chiều, Đột nhiên, Sườn, Tranh cãi, Va chạm, Bên trái, Nam Định, Biển kiểm soát, Ổn, Lỗi