Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Báo Tiền Phong: Xót xa học sinh lớp 4 bị xe bồn tông tử vong

Chiều nay, 4/10, Công an huyện Hải Hậu cho biết đang khẩn trương điều tra vụ tai nạn xảy ra vào sáng cùng ngày trên địa bàn khiến một nam học sinh lớp 4 bị tử vong tại chỗ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/xot-xa-hoc-sinh-lop-4-bi-xe-bon-tong-tu-vong-1471547.tpo

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm khiến một học sinh lớp 4 tử vong - Ảnh: Hoàng Long

Đại tá Phạm Văn Oánh, Trưởng Công an huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định cho biết, vụ tai nạn vừa xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng nay, 4/10.

Theo đó, một nam học sinh lớp 4 đang điều khiển xe đạp trên đoạn đường đi qua xóm 2A, xã Hải Anh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định thì bất ngờ va chạm với chiếc xe bồn trộn bê tông mang BKS 19C- 016.44 chạy cùng chiều.

Cú va chạm khiến em học sinh ngã văng xuống đường và bị bánh sau xe bồn trộn bê tông chèn qua gây tử vong tại chỗ.

if (!ismobile){try { if (Web_AdsArticleMiddle != undefined && Web_AdsArticleMiddle.aNodes.length>0) {document.write(Web_AdsArticleMiddle); Web_AdsArticleMiddle.start();} } catch (e) { }}

Ngay sau đó, Hiệu trưởng trường tiểu học xã Hải Anh, bà Phạm Thị Huệ đã xác nhận danh tính cháu bé là Đào Duy H. Cháu H hiện đang là học sinh lớp 4C, trường Tiểu học Hải Anh.

"Nhận được tin báo có học sinh bị tai nạn khi đang trên đường đến trường, tôi đã ngay lập tức đến hiện trường vụ tai nạn. Tôi vô cùng đau xót khi chứng kiến hình ảnh cháu bị đắp chiếu như vậy. Đây là mất mát quá lớn đối với gia đình và nhà trường", bà Huệ nói.

Vị hiệu trưởng cũng cho biết, do đoạn đường đến trường là trục giao thông thường có ô tô, xe máy qua lại nên nhà trường đã ra thông báo, khuyến cáo đến các phụ huynh phải thường xuyên nhắc nhở và trang bị cho em mình các kỹ năng khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho các cháu. Đặc biệt đối với học sinh tiểu học thì phụ huynh không nên để các em tự đi xe đạp một mình.

Hiện Công an huyện Hải Hậu đã tạm giữ xe ô tô bồn, đồng thời khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn

Hoàng Long

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Hải Hậu, Phạm Văn Oánh, Lớp 4, Đi xe đạp, Xe bồn, Nam Định, Phạm Thị Huệ, Xót xa, Web, Hải Hậu, Nam sinh, Tại chỗ, Hải Anh, Va chạm, Đắp chiếu, Tông, Tử vong, Học sinh tiểu học, Bê tông, Xe ô tô