Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

Báo VNEWS: Vừa đi làm lại, công nhân lại tiếp tục bị ngộ độc

Dù mới tổ chức sản xuất trở lại vào chiều ngày 22/10, nhưng khoảng 9 giờ ngày 23/10, hơn 40 công nhân Công ty Golden Victory Việt Nam, đóng trên địa bàn xã Nghĩa Minh, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định lại tiếp tục phải nhập viện với các biểu hiện khó thở, buồn nôn, đau đầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/vua-di-lam-lai-cong-nhan-lai-tiep-tuc-bi-ngo-doc

Sau khi có công nhân đang làm việc bị ngất, buồn nôn, chóng mặt phải nhập viện, toàn bộ công nhân tại các phân xưởng khác của công ty cũng đã bỏ làm ra ngoài.

Trước sự việc trên, Công ty Golden Victory Việt Nam đã tạm thời cho công nhân nghỉ việc tiếp để chờ kết quả kiểm tra từ phía cơ quan chức năng địa phương.

Như vậy, kể từ ngày 14/10 đến nay, tại Công ty Golden Victory Việt Nam đã 3 lần xảy ra ngộ độc khí khiến trên 160 công nhân phải nhập viện. Mới sáng 22/10, cơ quan chức năng tỉnh Nam Định đưa ra nhận định ban đầu về nguyên là do ngộ độc khí trong điều kiện môi trường làm việc có dung môi hữu cơ cao.

Chiều cùng ngày, công ty này ra thông báo, môi trường làm việc đã được cải thiện và người lao động có thể trở lại làm việc bình thường. Tuy nhiên, việc tiếp tục lại có công nhân ngấn do ngộ độc đã khiến cho người lao động vô cùng lo lắng./.

Tìm kiếm:✨

  • Nghĩa Minh, Ngộ độc, Nghĩa Hưng, Buồn nôn, Công nhân, Khó thở, Nam Định, Chóng mặt, Nhập viện, Biểu hiện, Dung môi, Làm lại, Phân xưởng, Người lao động, Ngất, Hữu cơ, Đau đầu, Nghỉ việc, Cơ quan chức năng, Tạm thời