Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Báo VOV: Xe máy chạy tốc độ cao, ngã văng ra đường khiến 2 người thương vong

Hai nam thanh niên đi xe máy tốc độ cao gặp ổ gà ngã khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/xe-may-chay-toc-do-cao-nga-vang-ra-duong-khien-2-nguoi-thuong-vong-972025.vov

Vào khoảng 6h20 sáng ngày 28/10 trên QL21A, thuộc xã Mỹ Thịnh, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin người dân có mặt tại hiện trường kể lại, 2 thanh niên điều khiển xe máy BKS 17AA-813.47 chạy với tốc độ cao và ngã văng ra đường khiến 1 người tử vong tại chỗ và 1 người nguy kịch.

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Văn Tuấn, Chủ tịch xã Mỹ Thịnh xác nhận vụ tai nạn xảy ra trên đại bàn xã.

“Hai thanh niên đều quê Thái Bình, sáng sớm lên Hà Nội đi làm, điều khiển xe máy với tốc độ cao đến cầu xóm Đình, xã Mỹ Thịnh, huyện Mỹ Lộc mất lái đâm vào ổ gà khiến người ngồi sau tử vong tại chỗ, người điều khiển xe máy hiện trong tình trạng nguy kịch và đang được gia đình chuyển về bệnh viện Việt Đức cấp cứu”- ông Tuấn cho biết thêm.

Được biết, người điều khiển xe máy là anh Trần Quốc Cường (SN 2003), ngồi sau là anh Bùi Văn Đoàn (SN 2001) cả hai người đều trú tại huyện Tiền Hải, tỉnh Nam Định.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Nguyễn Ngân/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Mỹ Thịnh, QL21A, Bùi Văn Đoàn, Mỹ Lộc, Văng ra, Mất lái, Tiền Hải, Ổ gà, Trần Quốc Cường, Lê Văn Tuấn, Ngồi sau, Tuấn, Tốc độ cao, Nguy kịch, Nam Định, Thương vong, Điều khiển xe máy, Tại chỗ, Bệnh viện việt đức, Đi xe máy