Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019

Báo BVPL: Thông tin bất ngờ về nhân thân hung thủ và nạn nhân vụ bắn nhau ở Nam Định

Liên quan đến vụ nổ súng tự chế khiến một nam thanh niên bị thương xảy ra vào 19h30' ngày 9/11 trên địa bàn huyện Nam Trực (Nam Định), Công an huyện đã bắt giữ được nghi can cùng tang vật.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/thong-tin-bat-ngo-ve-nhan-than-hung-thu-va-nan-nhan-vu-ban-nhau-o-nam-dinh-78428.html

Đối tượng nổ súng là Triệu Hùng Cường, 32 tuổi, trú tại xã Nam Hoa, huyện Nam Trực. Nạn nhân là Nguyễn Hồng Đức, 26 tuổi, trú tại xã Phương Định, huyện Trực Ninh (Nam Định).

Cường có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, còn Đức cũng là người có 2 tiền án cướp tài sản.

Qua điều tra, xác minh của Công an, chiều ngày 9/11 Cường và Đức có cuộc gọi điện thoại cho nhau, ngay sau đó Cường cho rằng Nguyễn Hồng Đức ít tuổi hơn nhưng ăn nói xấc xược nên khoảng 19h30’ cùng ngày, Cường và Đức hẹn gặp nhau tại cống Cổ Lễ, xã Nam Thanh, huyện Nam Trực để nói chuyện.

Triệu Hùng Cường và khẩu súng gây án.

Cảnh sát kiểm tra tang vật vụ án.

ĐTV lấy lời khai Triệu Hùng Cường.

Để chuẩn bị cho buổi "hẹn", Nguyễn Hồng Đức đi cùng một nam thanh niên và mang theo dao, Triệu Hùng Cường cũng đi cùng một người bạn và mang theo 1 khẩu súng tự chế, 2 kiếm và 1 dao.

Đến điểm hẹn, phát hiện Nguyễn Hồng Đức có mang theo dao, Triệu Hùng Cường liền dùng súng bắn khiến Đức bị 8 viên đạn ghém găm vào đùi. Ngay sau đó, Triệu Hùng Cường bỏ trốn khỏi địa phương.

Nhận được tin báo, Công an huyện Nam Trực đã nhanh chóng vào cuộc, triển khai các biện pháp nghiệp vụ, xác định chính xác danh tính đối tượng gây án là Triệu Hùng Cường và thu giữ tang vật của vụ án gồm 1 súng tự chế, 2 kiếm, 1 dao. Công an huyện đã liên hệ gia đình đối tượng để vận động đầu thú, đến chiều ngày 10/11, Triệu Hùng Cường đã từ Lào Cai về Nam Trực xin đầu thú.

Hiện Công an huyện Nam Trực đang tạm giữ đối tượng Triệu Hùng Cường.

Bích Mận

Tìm kiếm:✨

  • Triệu Hùng Cường, Nguyễn Hồng Đức, Công an huyện Nam Trực, Cống Cổ Lễ, Nam Trực, Bích Mận, ĐTV, Phương Định, Nam Hoa, Nam Thanh, Nhân thân, Trực Ninh, Xấc xược, Hung thủ, Tự chế, Nam Định, Nổ súng, Đầu thú, Ít tuổi, Đùi