Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Báo CAND: Thai phụ có bầu 21 tuần tuổi tử vong trên giường ngủ

Thai phụ có bầu 21 tuần tuổi đã tử vong tại giường ngủ, trên người mặc bộ quần áo mỏng, mới tắm xong và quạt điện vẫn hoạt động.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/doi-song/thai-phu-co-bau-21-tuan-tuoi-tu-vong-tren-giuong-ngu-568849/

Khoảng 11h trưa ngày 6-11 , mọi người không thấy chị Nguyễn Thúy H. (SN 1989, quê tại huyện Hải Hậu, Nam Định; thường trú quận Hoàng Mai, Hà Nội) đi làm, gọi điện hỏi thăm cũng không nhấc máy. Vì chị H. đang có bầu 21 tuần tuổi, sợ thai phụ gặp chuyện chẳng lành mọi người đã về nhà để tìm kiếm.

Khi về nhà trọ của thai phụ tại ngõ 256 Tam Trinh, phường Yên Sở (quận Hoàng Mai) kiểm tra thì phát hiện cửa nhà vẫn mở, và thai phụ đã tử vong tại giường ngủ, trên người mặc bộ quần áo mỏng, mới tắm xong, quạt điện vẫn hoạt động.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Hiệp Bình

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thúy H., Quạt điện, Tam Trinh, Giường ngủ, Trên giường, Thai phụ, Hải Hậu, Yên Sở, Có thai, Nhà trọ, Tắm, Hoàng Mai, Nhấc, Cửa nhà, Mỏng, Thường trú, Hỏi thăm, Quần áo, Ngủ, Nam Định