Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Báo Giao Thông: Chạy bộ ngang cao tốc, va vào đầu ô tô rồi đòi bồi thường?

Băng qua cao tốc giữa đêm khuya, người đàn ông bị ô tô tông trúng, mặc dù không bị thương nhưng người này nhất quyết đòi bồi thường?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/video-chay-bo-ngang-cao-toc-va-vao-dau-o-to-roi-doi-boi-thuong-d440469.html

Khoảng 22h22 ngày 1/11, anh M.X.V. (SN 1989, trú tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) đang trên đường đi sân bay Nội Bài, Hà Nội khi đi đến khu vực đường Võ Nguyên Giáp hướng về cầu Nhật Tân thì bất ngờ va chạm với một người đàn ông đang chạy ngang qua đường có biểu hiện say rượu.

Mặc dù vụ va chạm không gây chấn thương cho người đàn ông kể trên, phần lỗi cũng thuộc về người này tuy nhiên thay vì hòa giải, "nạn nhân" vẫn quyết đòi bồi thường.

Theo anh M.X.V chia sẻ trên mạng xã hội, hiện xe của anh đã bị lực lượng công an huyện Đông Anh, Hà Nội giữ lại để phục vụ điều tra.

Cẩm Tú

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Đông Anh, Giao Tiến, Chạy bộ, Giao Thủy, Đường Võ Nguyên Giáp, Qua đường, Cầu Nhật Tân, Hòa giải, Băng qua, Say rượu, Đêm khuya, Nhất quyết, Bồi thường, Cao tốc, Sân bay quốc tế Nội Bài, Đòi, Người đàn ông, Nam Định, Hướng về, Đường đi