Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo Đời Sống Plus: Cô gái mang thai tử vong trong phòng trọ ở Hà Nội là bác sĩ Bệnh viện Thanh Nhàn

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính cô gái mang thai tử vong trong phòng trọ tên H, quê ở Nam Định và đang làm bác sĩ tại Khoa sản 2, Bệnh viện Thanh Nhàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/co-gai-mang-thai-tu-vong-trong-phong-tro-o-ha-noi-la-bac-si-benh-vien-thanh-nhan-78192-3.html

Cô gái tử vong trong phòng trọ được đưa về nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn

Sự việc cô gái mang thai tử vong tại phòng trọ ở trong ngõ đường Tam Trinh, Hoàng Mai (Hà Nội) khiến những người dân nơi đây hết bàng hoàng. Được biết, nạn nhân tên Nguyễn Thúy H. (30 tuổi, quê ở Hải Hậu, Nam Định), là bác sĩ Khoa sản 2, Bệnh viện Thanh Nhàn. Hiện chị H. ở trọ tại một căn nhà 4 tầng trong ngõ trên đường Tam Trinh.

Bà H., một người dân ở khu này cho biết, sau khi xảy ra sự việc mọi người rất sợ hãi nên đã tạm lánh đi nơi khác. Sự việc xảy ra khoảng 10h sáng (6/11), khi thấy lực lượng chức năng đến đông thì mọi người mới biết có người tử vong.

Bà H. kể lại sự việc

Theo chia sẻ của người này, cô gái tử vong mới chuyển về đây thuê phòng để ở. Cô gái đã mua nhà nhưng khoảng 1 tháng nữa làm xong nhà mới và dự tính lúc đó mới dọn về ở. “Nhà cho thuê cũng là của một bác sĩ, nhưng chủ không ở đây. Cô gái tử vong cũng đang làm tại một bệnh viện thuộc Hà Nội”, bà H. chia sẻ.

Theo bà H. cô gái tử vong hiện đang thuê ở tầng 2 căn nhà. Hai tầng phía trên mỗi tầng chỉ có 1 sinh viên đang thuê, trong đó 1 một nam sinh vừa chuyển đến ở được 10 ngày.

Khu vực phòng trọ nơi cô gái ở

“Khi sự việc xảy ra đồng nghiệp cô gái ấy cũng đến và nói rằng, tối qua cô ấy vẫn còn làm việc bình thường, 9 giờ tối vẫn còn nhắn tin nói chuyện với đồng nghiệp. Đến sáng nay không thấy cô ấy đi làm, liên lạc không được mọi người mới đến kiểm tra và phát hiện ra sự việc. Bạn cô ấy nói rằng, cô ấy đã chụp ảnh cưới rồi, tháng sau sẽ tổ chức rồi về nhà mới ở luôn", bà H. kể.

Thời điểm xảy ra sự việc, người chồng sắp cưới đang đi công tác xa, chỉ có người anh trai đến hiện trường. Gia đình cô gái xấu số này quê Nam Định. Khi báo tin cho người thân ở quê, mọi người không dám nói sự thật mà chỉ bảo lên có việc. Được biết, sau khi làm xong các thủ tục cần thiết thi thể cô gái được đưa về Nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn.

Thi thể cô gái được đưa ra

Liên quan đến sự việc này, các đơn vị nghiệp vụ công an quận Hoàng Mai đã vào cuộc xác minh, làm rõ. Bước đầu, cơ quan này cho biết, cô gái đang mang thai, trên cơ thể không có dấu hiệu xâm hại và ngoại lực tác động. Nhận định ban đầu, cô gái có thể tử vong do đột tử.

Cao Nguyên - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Đường Tam Trinh, Bệnh viện Thanh Nhàn, Nguyễn Thúy H., Phòng trọ, Công an quận Hoàng Mai, Mang thai, Ngoại lực, Đột tử, Hoàng Mai, Nhà cho thuê, Làm xong, Hải Hậu, Tử vong, Lánh, Sắp cưới, Nam Định, Ở trọ, Thi thể, Nhà tang lễ, Căn nhà