Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Báo Thời Đại: Bị ô tô đâm vì chạy bộ qua cao tốc, người đàn ông còn 'ăn vạ' đòi bồi thường

Người đàn ông cố tình chạy ngang cao tốc và bị ô tô đâm trúng nhưng vẫn quyết 'ăn vạ' và đòi tài xế phải bồi thường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/video-bi-o-to-dam-vi-chay-bo-qua-cao-toc-nguoi-dan-ong-con-an-va-doi-boi-thuong-91555.html

Khoảng 22h22 ngày 1/11, anh M.X.V. (SN 1989, trú tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) đang trên đường đi sân bay Nội Bài, Hà Nội khi đi đến khu vực đường Võ Nguyên Giáp hướng về cầu Nhật Tân thì bất ngờ va chạm với một người đàn ông đang chạy ngang qua cao tốc với biểu hiện say rượu.

Có thể thấy trong đoạn clip, tài xế đã chủ động xuống đỡ và hỏi thăm nạn nhân, tuy nhiên khi bước lên xe, người tài xế này nói lại với bạn rằng: "Ông ấy còn ăn vạ các anh ạ".

Theo anh M.X.V chia sẻ trên mạng xã hội, hiện xe của anh đã bị lực lượng công an huyện Đông Anh, Hà Nội giữ lại để phục vụ điều tra, sau khi người đàn ông kia đòi bồi thường.

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Đông Anh, Giao Tiến, Ăn vạ, Đường Võ Nguyên Giáp, Chạy bộ, Giao Thủy, Cầu Nhật Tân, Bồi thường, Cao tốc, Say rượu, Người đàn ông, Đòi, Sân bay quốc tế Nội Bài, Nói lại, Nam Định, Hướng về, Đàn ông, Đâm, Va chạm, Hỏi thăm