Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Báo VTC: Công an điều tra vụ thai phụ lõa thể chết trong nhà trọ ở Hà Nội

Bước đầu, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) xác định chị H., thai phụ chết lõa thể trong nhà trọ ở Yên Sở, không bị xâm hại tình dục.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/cong-an-dieu-tra-vu-thai-phu-loa-the-chet-trong-nha-tro-o-ha-noi-d508733.html

Chiều 6/11, đại diện Đội điều tra Tổng hợp, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội), cho biết thông tin về người phụ nữ mang thai chết trong tình trạng lõa thể ở phòng trọ thuộc phường Yên Sở.

Sáng cùng ngày, các đồng nghiệp của chị Nguyễn Thúy H. (30 tuổi, quê Hải Hậu, Nam Định, tạm trú tại phường Yên Sở) không thấy chị đi làm. Do người phụ nữ này đang mang thai, sợ xảy ra chuyện không hay nên gần trưa, họ đến phòng trọ thì phát hiện chị H. chết trên giường trong tình trạng lõa thể.

Thi thể chị H. được lực lượng chức năng đưa đi. (Ảnh: CTV)

Nhận được tin báo, Đội điều tra Tổng hợp Công an quận Hoàng Mai đến hiện trường điều tra. Cơ quan chức năng xác định trên người nạn nhân không có dấu hiệu bị xâm hại và không bị tác động bởi ngoại lực. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị H. có thể là đột tử.

Hiện cơ quan chức năng vẫn tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc.

Nguyễn Phương

Tìm kiếm:✨

  • Lõa thể, Công an quận Hoàng Mai, Nguyễn Thúy H., Đột tử, Yên Sở, Đội điều tra, Mang thai, Thai phụ, Nhà trọ, Hải Hậu, Ngoại lực, Xâm hại tình dục, Phòng trọ, Bước đầu, Tạm trú, Trên giường, Xâm hại, Làm rõ, Nạn nhân, Nam Định